post

Từ lâu cá trắm là một trong những món ăn quen thuộc của người Việt Nam chúng ta, cá trắm được chế biến thành nhiều món ngon từ dân dã cho tới thượng hạng. Thịt cá trắm không bị bở, ngon chắc thịt.

Những năm gần đây người nuôi cá Việt Nam có nhập về loại giống cá Trắm Giòn có nguồn gốc từ nước Nga, thịt cá trắng, dai và giòn sần sật nên ăn rất hấp dẫn ,loài cá trắm giòn có kích cỡ từ 5 kg đến 7 kg/con, cá được nhập khẩu đông lạnh còn nguyên con chưa qua sơ chế, màu sắc bóng đẹp bắt mắt, có thể bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -180C, tạo cảm giác lạ gây tò mò cho những thực khách lần đầu thưởng thức món cá này. Chắc chắn bạn nên ăn thử một lần món cá Trắm Giòn này.

Hiện nay, các nhà hàng thường chế biến cá trắm giòn thành món ăn: lẩu cá trắm giòn, cá trắm giòn xào lăn, cá trắm giòn chiên… và những món khác theo yêu cầu riêng của khách hàng, số lượng phổ biến về món cá này này ngày lớn. Món cá này thích hợp với những bữa tiệc gia đình, làm quà biếu, hoặc nếu bạn đã quá quen thuộc với những món ăn hàng ngày rồi thì hãy thử món này. Đảm bảo khác lạ, ngon và hấp dẫn!

Giá sỉ của chúng tôi là : 160.000/ kg (không bán lẻ) . Hotline : 0902.882.995 (Anh Hiền) để biết thêm thông tin chi tiết.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *